ค่ายพักแรมลูกเสือเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นม.1-3 ณ โรงเรียนสาธิตพัฒนา

เมื่อวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 โรงเรียนสาธิตพัฒนาได้จัดกิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นม.1-3 ณ โรงเรียนสาธิตพัฒนา เพื่อทดสอบวิชาในหลักสูตรลูกเสือโทและเอก โดยมีการผจญภัยในช่วงเช้าและการผจญภัยในฐานตอนกลางคืน กิจกรรมรอบกองไฟ นันทนาการ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รู้จักการช่วยเหลือตนเองในทุก ๆ เรื่องต้องมีความพยายาม มีมานะและความอดทน มีความเชื่อมั่นในตนเองและรู้จักการแก้ไขปัญหา เฉพาะหน้าโดยใช้หลักเหตุผลช่วยในการตัดสินใจ และนักเรียนจะได้ฝึกการทำงานเป็นทีม การต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในการทำงาน การมีน้ำใจนักกีฬาอีกด้วย

© SATIT PATTANA SCHOOL. All rights reserved. [ขณะนี้ออนไลน์  6  ท่าน]