เปิดแหล่งเรียนรู้อาเซียน
เพื่อเป็นแหล่งค้นคว้าศึกษาเกี่ยวกับประเทศอาเซียนสำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตพัฒนาและโรงเรียนอื่นๆที่สนใจ

SANSIRI ACADEMY
รับสมัครนักเรียนที่สนใจเรียนฟุตบอล ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

คณะทำงานโครงการพัฒนาหลักสูตรศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิต สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
เยี่ยมชม ดูงานที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา

ไฟล์งานบรรยาย PowerPoint ปฐมนิเทศผู้ปกครอง
หัวข้อ ช่วยลูกเตรียมพร้อม...

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6
ที่สามารถสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัย และคณะที่มุ่งหวังได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เป็นตัวแทนลูกเสือไทย
ไปร่วมงานชุมนุมลูกเสือภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ ครั้งแรกของสาธิตพัฒนา
กับโบว์ลิ่ง สาธิตพัฒนาสัมพันธ์ 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์

แข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา