รายชื่อนักเรียนที่ได้รับบัตรเกียรติยศ
ปีการศึกษา 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ม.6 ปีการศึกษา 2556
ที่สมารถสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัย และคณะที่มุ่งหวังได้สำเร็จ

นักเรียนอนุบาลร่วมแข่งขัน Recycle Week
งาน Funarium Recycle Week ครั้งที่ 4 หัวข้อ เกมส์หรรษา ขยะจ๋า พาสนุก

คณะอาจารย์ และนิสิตสาขาวิชาประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เยี่ยมชมดูงานที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา

โครงการสายธารน้ำใจสาธิตพัฒนา ครั้งที่ 2
ณ โรงเรียนวัดกกตาด ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านช้าง จ.สุพรรรณบุรี

นักเรียนโรงเรียนสาธิตพัฒนา คว้ารางวัลการแข่งขันทางวิชาการ
ในงาน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 63 ประจำปีการศึกษา 2556

ไฟล์บรรยาย PowerPoint งาน เปิดบ้านสาธิตพัฒนา สัปดาห์อาเซียน
หัวข้อ ประเทศไทยกับประชาคมอาเซียน

เปิดแหล่งเรียนรู้อาเซียน
เพื่อเป็นแหล่งค้นคว้าศึกษาเกี่ยวกับประเทศอาเซียนสำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตพัฒนาและโรงเรียนอื่นๆที่สนใจ

คณะทำงานโครงการพัฒนาหลักสูตรศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิต สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
เยี่ยมชม ดูงานที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา

ไฟล์งานบรรยาย PowerPoint ปฐมนิเทศผู้ปกครอง
หัวข้อ ช่วยลูกเตรียมพร้อม...

<1 2 3 4 5 6 >