คณะทำงานโครงการพัฒนาหลักสูตรศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิต สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
เยี่ยมชม ดูงานที่โรงเรียนสาธิตพัฒนา

ไฟล์งานบรรยาย PowerPoint ปฐมนิเทศผู้ปกครอง
หัวข้อ ช่วยลูกเตรียมพร้อม...

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6
ที่สามารถสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัย และคณะที่มุ่งหวังได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เป็นตัวแทนลูกเสือไทย
ไปร่วมงานชุมนุมลูกเสือภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ ครั้งแรกของสาธิตพัฒนา
กับโบว์ลิ่ง สาธิตพัฒนาสัมพันธ์ 2556

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์

แข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา

อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับผู้ปกครองปัจจุบัน
ที่มีบุตรจะเข้าเรียนในปีการศึกษา 2556-2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต