ยินดีกับคนเก่ง ด.ญ.จินต์จุฑา จรัสสุขสวัสดิ์ นักเรียนชั้น ป.6/2

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.จินต์จุฑา จรัสสุขสวัสดิ์ นักเรียนชั้น ป.6/2 ที่ได้รับคัดเลือก จากกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ให้เป็น 1 ใน 6 ตัวแทนเยาวชนประเทศไทย เดินทางไปร่วมงานชุมนุมเด็กแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และทำกิจกรรมในค่ายนานาชาติร่วมกับเพื่อนๆ กว่า 300 คน จาก 50 กว่าประเทศ ระหว่างวันที่ 14-25 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โรงเรียนขอส่งกำลังใจให้ประสบความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวัง

© SATIT PATTANA SCHOOL. All rights reserved. [เธ‚เธ“เธฐเธ™เธตเน‰เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ  5  เธ—เนˆเธฒเธ™]