กิจกรรมสาธิตพัฒนาโชว์ครั้งที่ 3

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนสาธิตพัฒนาจัดโครงการสาธิตพัฒนาโชว์ครั้งที่ 3 รอบห้องเรียน เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการแสดงออกตามความสามารถในด้านที่ดีของนักเรียน และเสริมสร้างทักษะความคิดที่สร้างสรรคเพื่อต่อยอดใช้กับชีวิตในอนาคตต่อไป

© SATIT PATTANA SCHOOL. All rights reserved. [เธ‚เธ“เธฐเธ™เธตเน‰เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ  8  เธ—เนˆเธฒเธ™]