เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนสาธิตพัฒนาจัดกิจกรรมนิทานเบิกบานยามเช้า เรื่อง "เมฆน้อยของพระราชา" กิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะเป็นเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ผลัดกันเป็นผู้นำในการทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานและมีความกล้าแสดงออกได้เหมาะสมกับวัยแล้ว เด็กๆ ยังได้รับทราบถึงพระราชกรณียกิจและพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์อย่างหาที่สุดมิได้ ผ่านนิทานเรื่อง "เมฆน้อยของพระราชา" ด้วย

© SATIT PATTANA SCHOOL. All rights reserved. [เธ‚เธ“เธฐเธ™เธตเน‰เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ  4  เธ—เนˆเธฒเธ™]