กิจกรรมเรียนรู้โลกกว้าง อ.3 ณ ร้าน Mister Donut

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 โรงเรียนสาธิตพัฒนาจัดกิจกรรมเรียนรู้โลกกว้างเกี่ยวกับโครงงานตามความสนใจของผู้เรียน โดยพานักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ไปเรียนรู้เกี่ยวกับโดนัท ณ ร้าน Mister Donut เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอน ประเภท และการตกแต่งหน้าของโดนัท

© SATIT PATTANA SCHOOL. All rights reserved. [เธ‚เธ“เธฐเธ™เธตเน‰เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ  6  เธ—เนˆเธฒเธ™]